Danh mục sản phẩm
Main điểm
Trang chủ > Main điểm > Nội dung

Những lợi thế của led vườn đèn là gì?

1, LED vườn ánh sáng năng lượng hiệu quả: trường hợp độ sáng, tiết kiệm đèn 1000 giờ 1 năng lượng LED kWh điện năng tiêu thụ, thường nóng đèn 17 giờ 1 kWh điện năng tiêu thụ, LED vườn ánh sáng chiếu sáng tổng thể có hiệu lực là một trong những màu xanh lá cây, thường năng lượng tiết kiệm đèn 100 giờ 1 kWh điện năng tiêu thụ, do đó, tiết kiệm đèn năng lượng mua LED có thể cung cấp cho người dùng hàng ngàn điện.

2 tuổi thọ siêu, vườn đèn LED: LED Super lý thuyết về sử dụng năng lượng tiết kiệm đèn cuộc sống span lên đến hàng chục ngàn giờ, bóng đèn sợi đốt thường sử dụng khoảng hơn 1000 giờ, ảnh hưởng lâu dài của nó, cho các sản phẩm không giới hạn

3, LED vườn đèn ánh sáng lành mạnh: không có tia cực tím và ánh sáng hồng ngoại, không có bức xạ, ô nhiễm không. Đèn thường tiết kiệm năng lượng và sợi đốt ánh sáng tia cực tím và tia hồng ngoại.

4, LED vườn ánh sáng xanh: không chứa yếu tố có hại như thủy ngân và dẫn đầu, đã hưởng lợi từ phục hồi và sử dụng, nhưng không tấn công xáo trộn điện từ, thường ống chứa các yếu tố độc hại như thủy ngân, chì, và các chấn lưu điện tử trong tiết kiệm năng lượng đèn thường sẽ tấn công xáo trộn điện từ, do đó, khi chúng tôi sử dụng nó, và sẽ mang lại lợi ích tuyệt vời để ngoài trời.

5, dẫn vườn bảo trì ánh sáng của tầm nhìn: tùy chọn DC điện cung cấp-hướng, nhấp nháy miễn phí, tiết kiệm năng lượng đèn thường AC ổ đĩa, bạn phải tấn công stroboscopic mắt may mắn trong một thời gian dài. Đặc biệt là cho trẻ em và thanh niên tốt nhất tầm nhìn bảo trì

Một cặp: Đặc điểm của đèn LED street giới thiệu

Tiếp theo: Miễn phí

Yangzhou sáng năng lượng mặt trời giải pháp công ty TNHH

S